Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Định Mệnh Anh Yêu Em

Fated To Love You (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Định Mệnh Anh Yêu Em là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên như là Jang Hyuk , Jang Nara....Nội dung bộ phim Định Mệnh Anh Yêu Em xoay quanh cuộc sống của những người lao động chân tay lam lũ kiếm tiền lo cho gia đình, họ đã bất chấp nguy hiểm để vào rừng làm nghề xẻ gỗ, bất chấp những hiểm nguy đang rình rập họ, những tảng gỗ lớn được những người thợ xẻo một cách gọn gàng và đẹp mắt.

Định Mệnh Anh Yêu Em

Nổi bật nhất trong đó là Jang Hyuk  một trong những thanh niên khỏe mạnh giàu lòng nhiệt huyết và thương người rất nhiệt tình với công việc, chính vì thế mà Jang Hyuk  đã lọt vào mắt xanh của Jang Nara con gái của chủ xe chở gỗ, xinh đẹp hiền dịu rất  được nhiều chàng trai để ý đến. Jang Hyuk và Jang Nara yêu nhau say đắm trước sự chứng kiến của nhiều người. Bộ phim thực hiện dưới những cảnh đẹp của núi rừng sông nước đầy lãng mạn. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh VTV Cab2, hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Định Mệnh Anh Yêu Em

Xem phim Định Mệnh Anh Yêu Em trọn bộ , phim Định Mệnh Anh Yêu Em tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Những Định Mệnh Anh Yêu Em Vietsub , Phim Định Mệnh Anh Yêu Em Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Định Mệnh Anh Yêu Em Vietsub, Định Mệnh Anh Yêu Em Thuyết Minh, Định Mệnh Anh Yêu Em Lồng Tiếng, Định Mệnh Anh Yêu Em Phụ Đề, Định Mệnh Anh Yêu Em Bản Đẹp - Full HD, Định Mệnh Anh Yêu Em Trailer, Định Mệnh Anh Yêu Em trọn bộ các phần 1 2 3 4, Fated To Love You Full HD Vietsub, Fated To Love You thuyet minh, Fated To Love You long tieng, Fated To Love You phu de, Fated To Love You trọn bộ, Fated To Love You full season 1 2 3 4 5, Định Mệnh Anh Yêu Em tập , Fated To Love You eps