Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Đêm Vui Bất Ngờ

One Night Surprise (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Đêm Vui Bất Ngờ là một bộ phim bom tấn sắp được công chiếu tại Trung Quốc. Phim Đêm Vui Bất Ngờ Nội dung phim xoay quanh một cô nàng doanh nhân thành đạt Mễ Tuyết nhưng lại có nguy cơ ế chồng, và trong một lần đi ăn tiệc với bạn bè cô vô tình được 3 chàng trai để ý và quyết định yêu cô.

dem vui bat ngo

Xem Phim Đêm Vui Bất Ngờ Vướng mắc trước cuộc tình tay tư này Mễ Tuyết đành liều mình hẹn hò từng người một để tìm cho mình người đàn ông hợp với mình nhất. Về sau bộ phim sẽ xuất hiện nhiều tình tiết hài hước dí dỏm của nhân vật trong phim. Phim với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú khi xem bộ phim này. Xem Phim Đêm Vui Bất Ngờ Bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 8/2013 này, các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin của bộ phim này nhé. Chúc các bạn vui vẻ!.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Đêm Vui Bất Ngờ Vietsub, Đêm Vui Bất Ngờ Thuyết Minh, Đêm Vui Bất Ngờ Lồng Tiếng, Đêm Vui Bất Ngờ Phụ Đề, Đêm Vui Bất Ngờ Bản Đẹp - Full HD, Đêm Vui Bất Ngờ Trailer, One Night Surprise Full HD Vietsub, One Night Surprise thuyet minh, One Night Surprise long tieng, One Night Surprise phu de, One Night Surprise trọn bộ, One Night Surprise full season 1 2 3