Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(4 sao / 6 votes)
Nội Dung Phim

Đánh Cắp Giấc Mơ phim xoay quanh cuộc đời của hai đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh và Hải Vân. Khánh Quỳnh từ nhỏ sống trong mái ấm Hoa Hồng và nhận được ái tình thương của Sơ Khang. Cô bé xinh xắn, nổi trội hẳn so với những bạn nhỏ cùng hoàn cảnh lại rất sáng dạ, giỏi giang với công tác may vá thêu thùa, thời gian còn lại thì giúp sơ chăm nom các em nhỏ ở mái ấm. Trong khi đó, Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi bọn chăn dắt hành khất.

Đánh Cắp Giấc Mơ

Trái với sự nhân hậu, thực thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân đã sớm diễn tả sự rỡ ràng ma. Vì là người đến sau, Hải Vân luôn được Khánh Quỳnh hết dạ trợ giúp. Trong môi trường ấy, mỗi khi Hải Vân bị ăn hiếp hay cố tình dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là người ở bên trợ giúp, nhận nghĩa vụ về mình. Và, trong một lần may mắn Khánh Quỳnh được bà Khanh – một người phụ nữ sung túc nhận về nuôi. Hải Vân đã tìm mọi cách cầu xin để được đi cùng cô với mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn.

Đánh Cắp Giấc Mơ

Từ khóa
Bình Luận

    Đánh Cắp Giấc Mơ Vietsub, Đánh Cắp Giấc Mơ Thuyết Minh, Đánh Cắp Giấc Mơ Lồng Tiếng, Đánh Cắp Giấc Mơ Phụ Đề, Đánh Cắp Giấc Mơ Bản Đẹp - Full HD, Đánh Cắp Giấc Mơ Trailer, Đánh Cắp Giấc Mơ trọn bộ các phần 1 2 3 4, VTV3 Full HD Vietsub, VTV3 thuyet minh, VTV3 long tieng, VTV3 phu de, VTV3 trọn bộ, VTV3 full season 1 2 3 4 5, Đánh Cắp Giấc Mơ tập , VTV3 eps