Banner C1
Banner C1

Đại Chiến Kén Rể

Oh My Baby (2020)

(4 sao / 7 votes)
Nội Dung Phim

Đại Chiến Kén Rể (Oh My Baby) kể về Jang Ha-Ri (Jang Nara) là một bà mẹ đơn thân và 39 tuổi. Cô làm việc như một phó giám đốc tại công ty tạp chí nuôi dạy con "The Baby". Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng cô ấy đã không hẹn hò trong 10 năm qua. Điều này là do Jang Ha-Ri là một người nghiện công việc. Cô đã từ bỏ việc tìm kiếm tình yêu hoặc kết hôn, nhưng cô vẫn muốn có con. Jang Ha-Ri làm quen với 3 người đàn ông.

Đại Chiến Kén RểHan Yi-Sang làm việc như một nhiếp ảnh gia tự do, anh ấy liên tục tìm kiếm những sở thích sẽ làm cho anh ấy hạnh phúc. Anh ấy phàn nàn về mọi thứ khá nhiều, nhưng anh ấy nhiệt tình với công việc của mình. Yoon Jae-Young làm việc như một bác sĩ nhi khoa, anh ấy là bạn với Jang Ha-Ri. Đột nhiên, Yoon Jae-Young trở thành một người cha độc thân và anh đấu tranh để giải quyết tình huống của mình. Choi Kang-Eu-Ddeum là một nhân viên tân binh, người làm việc cho Jang Ha-Ri. Anh ấy có một tính cách tích cực và anh ấy ngưỡng mộ cô ấy.

Bình Luận

    Đại Chiến Kén Rể Vietsub, Đại Chiến Kén Rể Thuyết Minh, Đại Chiến Kén Rể Lồng Tiếng, Đại Chiến Kén Rể Phụ Đề, Đại Chiến Kén Rể Bản Đẹp - Full HD, Đại Chiến Kén Rể Trailer, Đại Chiến Kén Rể trọn bộ các phần 1 2 3 4, Oh My Baby Full HD Vietsub, Oh My Baby thuyet minh, Oh My Baby long tieng, Oh My Baby phu de, Oh My Baby trọn bộ, Oh My Baby full season 1 2 3 4 5, Đại Chiến Kén Rể tập 1 2 3 4 5 6 , Oh My Baby eps 1 2 3 4 5 6