Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cửu Châu Thiên Không Thành 2

Novoland: The Castle in the Sky 2 (2020)

(3 sao / 9 votes)
Nội Dung Phim

Cửu Châu Thiên Không Thành 2 tiếp nối phần 1. Phim kể về các lực lượng thần bí. Thời kì cổ đại, Vũ tộc vì có khả năng bay lượn nên được coi là thần minh. Vũ tộc cư trú trên Thanh Đô tại Cô Xạ Sơn. Có thể được bay lượn trên Thiên Không Thành khiến cho các tộc khác hâm mộ không ngớt. Thế nhưng không may Thiên Không Thành đột nhiên bị nổ tung khiến Vũ Tộc tức giận. Sau đó Dị Phục Linh cô gái loài người bị nghi ngờ là kẻ gây ra vụ nổ. Thế nhưng, một thanh niên của Vũ Tộc là Phong Thiên Dật đã từng gặp qua Dị Phục Linh cho rằng không phải sự việc trên do cô làm.

Cửu Châu Thiên Không Thành 2Xuất phát từ tính cách trọng tình trọng nghĩa của mình, hắn đã cứu giúp cô. Kỳ thực hết thảy mọi việc đều do Vũ Tộc gây nên, họ không cam lòng yên vị việc phụng sự một pho tượng Thần Chích, mà muốn lợi dụng ưu thế của dòng tộc để tranh đoạt mưu lợi, bởi vậy đã chế tạo ra Đạo Tạc, khơi mào chiến tranh. Hiểu được hết thảy mọi việc, Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh không cam lòng thấy chuyện như vậy sẽ xảy ra, họ nhiều lần vào sinh ra tử để ngăn chặn tất cả mọi việc.

Cửu Châu Thiên Không Thành 2

Bình Luận

    Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Vietsub, Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Thuyết Minh, Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Lồng Tiếng, Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Phụ Đề, Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Bản Đẹp - Full HD, Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Trailer, Cửu Châu Thiên Không Thành 2 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Novoland: The Castle in the Sky 2 Full HD Vietsub, Novoland: The Castle in the Sky 2 thuyet minh, Novoland: The Castle in the Sky 2 long tieng, Novoland: The Castle in the Sky 2 phu de, Novoland: The Castle in the Sky 2 trọn bộ, Novoland: The Castle in the Sky 2 full season 1 2 3 4 5, Cửu Châu Thiên Không Thành 2 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 , Novoland: The Castle in the Sky 2 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14