Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cưới Lại Đi Anh

Cunning Single Lady (2014)

(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Cưới Lại Đi Anh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như là Joo Sang Wook , Lee Min Jung.....Nổi bật nhất là sự lột xác hoàn toàn của nữ viễn viên Lee Min Jung bà xã của nam tài tử điện ảnh nổi tiếng vừa mới xuất hiện trên HollyWood - Lee Byung Hun. Trong phim Lee Min Jung sẽ vào vai một cô nàng xinh đẹp năng động Ae Ra với phương châm cuộc sống của mình là chỉ có sắc đẹp thì mới mang lại cho mình thành công và quả thực như vậy, mọi việc nhọc nhằn trong cuộc sống với cô chỉ đơn thuần là một dạo chơi mang tính giải trí nhẹ nhàng, Ae Ra yêu và kết hôn với Jung Woo một chàng trai ngố với tài năng về kĩ thuật. Các tập tiếp theo của bộ phim này sẽ cho chúng ta thấy sau một thời gian chung sống với nhau Ae Ra không thể chịu đựng được người chồng ngây ngô và vô dụng của mình, cả hai đã li hôn và đường ai nấy đi từ đó. Một thời gian dài, cuộc sống dần trở nên quá khó khăn với Ae Ra khiến cô nàng phải chật vật bương trải một cách đau khổ, thế nhưng về phần anh chàng Jung Woo kia thì lại trái ngược với cô vợ cũ của mình, anh đã thành công từ những dự án kĩ thuật phát triển của mình và công việc của anh đã phát triển kéo theo kinh tế và khả năng tài chính của mình cũng tăng theo một cách nhanh chóng. Ae Ra thấy vậy liền tìm cách nối lại tình cũ của mình, thế nhưng Jung Woo ngày xưa đã không còn, bây giờ anh chàng đã hoàn toàn lột xác và phong độ hơn ngày nào khác, đó tất cả đều nhờ Ae Ra đã bỏ rơi anh lúc anh cần cô ấy nhất. Liệu cuối cùng thì hạnh phúc trọn vẹn có đến được với hai con người này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ Phim Cunning Single Lady này.

Người Đàn Bà Xảo Quyệt

Người Đàn Bà Xảo Quyệt

Người Đàn Bà Xảo Quyệt

Người Đàn Bà Xảo Quyệt

 

Xem phim Cô nàng Xảo Quyệt trọn bộ, phim Cô nàng Xảo Quyệt tập 1–2–3–4-5–6–7–8-9–10–11–12-13–14–15–16–17–18–19–tập cuối. Phim Cô nàng Xảo Quyệt Vietsub, Phim Cô nàng Xảo Quyệt Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Cưới Lại Đi Anh Vietsub, Cưới Lại Đi Anh Thuyết Minh, Cưới Lại Đi Anh Lồng Tiếng, Cưới Lại Đi Anh Phụ Đề, Cưới Lại Đi Anh Bản Đẹp - Full HD, Cưới Lại Đi Anh Trailer, Cưới Lại Đi Anh trọn bộ các phần 1 2 3 4, Cunning Single Lady Full HD Vietsub, Cunning Single Lady thuyet minh, Cunning Single Lady long tieng, Cunning Single Lady phu de, Cunning Single Lady trọn bộ, Cunning Single Lady full season 1 2 3 4 5, Cưới Lại Đi Anh tập , Cunning Single Lady eps