Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà

Love Affairs In The Afternoon (2019)

(3 sao / 9 votes)
Nội Dung Phim

Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà được đạo diễn kỳ cựu Kim Jung-Min đảm nhiệm vai trò chỉ đạo sinh sản và Yoo So-Jung chịu nghĩa vụ soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá rất cao với những cái tên như: Park Ha-Sun, Ye Ji-Won, Lee Sang-Yeob, Jo Dong-Hyuk, Jung Sang-Hoon, Choi Byung-Mo,…Trong đó, nữ minh tinh Ha-Sun sẽ đảm đang vai nữ chính, đây là một trọng trách không hề dễ dàng bởi diễn biến tâm lý phức tạp. Nội dung phim Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà kể về Son Ji-Eun (Park Ha-Sun), cùng những câu chuyện cô gặp phải sau khi chuyển đến một ngôi nhà mới tại đô thị nhỏ.

Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà

Thuận theo công tác của chồng, Ji-Eun theo anh đến mái ấm mới, tuy hai người đã hôn phối với nhau khá lâu nhưng chưa bao giờ quan hệ, nhưng không thành ra mà Ji-Eun cảm thấy thất vọng. Cô vẫn luôn đứng đằng sau chồng toan lo việc gia đình, và làm thêm tại một siêu thị để kiếm thêm thu nhập. Nhưng sự xuất hiện của Yoon Jung-Woo (Lee Sang-Yeob) đã làm suy nghĩ của Ji-Eun đổi thay, cô khởi đầu nghĩ đến việc bắt bồ và bất chấp.

Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà

Từ khóa
Bình Luận

    Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà Vietsub, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà Thuyết Minh, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà Lồng Tiếng, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà Phụ Đề, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà Bản Đẹp - Full HD, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà Trailer, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà trọn bộ các phần 1 2 3 4, Love Affairs In The Afternoon Full HD Vietsub, Love Affairs In The Afternoon thuyet minh, Love Affairs In The Afternoon long tieng, Love Affairs In The Afternoon phu de, Love Affairs In The Afternoon trọn bộ, Love Affairs In The Afternoon full season 1 2 3 4 5, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 , Love Affairs In The Afternoon eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15