Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ

Saving Mr Banks (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ nói về cuộc đời của nữ văn sĩ nổi tiếng mang tên PL Travers, bà nổi tiếng với những mẫu truyện dành chi trẻ em trong những năm 1934 tới 1988. Cuộc đời bà được kể lại qua lời của Walt Disney - một ông chủ của hãng phim lớn có đầu óc sáng tạo và kinh doanh tốt. Xem phim Saving Mr Banks để gặp hai diễn viên cạo gội Tom Hanks và Emma Thompson trong vai nữ văn sĩ và người dẫn chuyện cho bộ phim này. Vì là hai nhân vật nổi tiếng nên gây áp lực cho hai diễn viên cạo gội này. Demi Moore đã bỏ cảnh Hollywood cho một khóa tu tập yoga ba ngày.

saving mr banks

Xem phim Saving Mr Banks Ngôi sao 50 tuổi đã một chuyến đi cơn lốc đến New Mexico hồi tháng trước cho một sự kiện yoga bí mật với con gái Rumor Willis. Bộ đôi mẹ và con gái tham dự một sự kiện Solstice mùa hè yoga Kundalini trong dãy núi Jemez nơi họ đã dành ba ngày đầy đủ thực hành một kỹ thuật được gọi là trắng Mật tông Thiền, TMZ.com đưa tin. Xem phim Saving Mr Banks Một nguồn tin tiết lộ yoga để các trang web tin đồn rằng hình thức cụ thể của thực hành giúp người vượt qua các khối tiềm thức rằng nô lệ tâm trong khi mặc quần áo trắng, trong đó là Moore đã được chụp ảnh mặc.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ Vietsub, Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ Thuyết Minh, Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ Lồng Tiếng, Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ Phụ Đề, Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ Bản Đẹp - Full HD, Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ Trailer, Saving Mr Banks Full HD Vietsub, Saving Mr Banks thuyet minh, Saving Mr Banks long tieng, Saving Mr Banks phu de, Saving Mr Banks trọn bộ, Saving Mr Banks full season 1 2 3