Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cuộc Chiến Luân Hồi

Edge Of Tomorrow (2014)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Cuộc Chiến Luân Hồi : Một bộ phim hành động viễn tưởng khác của nam tài tử Hollywood Tom Cruise. Sau khi ly hôn vào nam rồi có vẻ nam tài tử điển trai này tập trung vao sự nghiệp hơn khi các phim có anh tahm gia liên tiếp ra rạp. Phim Cuộc Chiến Luân Hồi  nói về cuộc chiến của loài người với người ngoài hành tinh, nhân vật mà Tom Cruise tham gia là một người bị kẹt trong quỹ thời gian mà cuộc chiến diễn ra khi anh đã chết nhưng hôm sau lại tỉnh dậy vào đúng thời điểm đó.

all you need is kill

Cứ lặp lại thời gian như thế một ngày anh tích lũy kinh nghiệm chiến đấu và tìm ra cách chống đối lại bọn người ngoài hành tình và trở thành người hùng. Xem phim Edge Of Tomorrow còn có sự tham gia của nữ diễn viên Emily Blunt trong vai nữ chính - người luôn đồng hành cùng nhân vật của Tom Cruise suốt trận đấu. Bên cạnh đó phim có tựa trước là All You Need Is Kill và chính thức đổi sang tên mới từ ngày 15/7/2013. Xem phim Edge Of Tomorrow ta có thể dễ dàng thấy được đây là tác phẩm được làm lại từ cuốn tiểu thuyết viễn tưởng nổi tiếng All You Need Is Kill của tác giả người Nhật.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Cuộc Chiến Luân Hồi Vietsub, Cuộc Chiến Luân Hồi Thuyết Minh, Cuộc Chiến Luân Hồi Lồng Tiếng, Cuộc Chiến Luân Hồi Phụ Đề, Cuộc Chiến Luân Hồi Bản Đẹp - Full HD, Cuộc Chiến Luân Hồi Trailer, Edge Of Tomorrow Full HD Vietsub, Edge Of Tomorrow thuyet minh, Edge Of Tomorrow long tieng, Edge Of Tomorrow phu de, Edge Of Tomorrow trọn bộ, Edge Of Tomorrow full season 1 2 3