Banner C1
Banner C1
(3 sao / 73 votes)
Nội Dung Phim

Vào thời hỗn mang, vũ trụ là nơi chỉ có thần linh và ma quỷ sinh sống. Họ là hai thế lực nắm giữ sức mạnh siêu nhiên. Thay vì cùng nhau xây dựng một thế giới tươi đẹp thì họ lại chỉ lo đánh giết lẫn nhau. Bởi, bên nào cũng muốn được chiếm giữ ngôi vị bá chủ thiên đường. Chính đam mê muốn đó đã đẩy họ vào một cuộc chiến khốc liệt và bất phân thắng bại. Trước mối nguy diệt vong vũ trụ bởi lòng tham, sự nóng giận, sức mạnh và cả quyền lực… thần hủy diệt Ma Had – một trong ba đấng tối cao đã quyết định tạo ra một vị thần mới mang tên “Thần công lý”. Vị thần ấy sẽ là người phân định đúng – sai ưng chuẩn nghiệp báo của mỗi người. Ông được mệnh danh là vị thẩm phán nghiêm minh của vũ trụ. Và cũng chính là người sẽ lập lại trật tự cho cả thiên đường.

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Bởi lẽ, ông là người có trái tim minh bạch nhất, không thiên vị và thù hằn bất cứ một ai… Sha- Ni cậu bé có lai lịch thú vị và hành trình trở thành vị thần công lý đầy gian nan… Nhận thấy thần mặt trời Surya là người luôn ban phát ánh sáng đến mọi nơi trong vũ trụ nên đấng Ma Had quyết định vị thần mới sẽ được sinh ra trong gia đình của thần Surya ở vương quốc Thái Dương. Tuy nhiên, điều trớ trêu là Sha-Ni, vị thần công lý của mai sau lại được sinh ra bởi Chhaya – cái bóng; một nhân bản của nữ thần Changya – vợ chính thức của thần Surya. Sở dĩ bà ta tạo ra chiếc bóng Chhaya bởi vì bản thân bà không chịu được sức nóng của chồng mỗi khi gần gũi ông. Vì được sinh ra bởi một cái bóng nên Shani có làn da đen đúa và một thể trạng yếu ớt. Khi vừa nhìn thấy đứa bé, thần mặt trời Surya đã vô cùng tức giận. Ông cảm thấy bị xúc phạm với vẻ bề ngoài xấu xí của cậu con trai mới ra đời. Và Shani đã bị cha ruột chối bỏ vì không thừa hưởng chút chói chang, uy dũng nào từ ông. Trước khi bị đuổi ra khỏi hoàng cung, Shani còn bị cha ruột nguyền rủa “chỉ cần bị ánh sáng của ông chiếu vào, cậu bé sẽ bị thiêu đốt thành tro bụi”.

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  Trư Heo

  37 38 39 thời gian phim á

  1 Phản hồi 4 tháng trước
  Admin

  Rain Kio

  @Trư Heo: đã fix, cám ơn bạn đã ủng hộ xemphimso

  Phản hồi 4 tháng trước

   Member

   Trư Heo

   37 38 39 loi rồi ad

   1 Phản hồi 4 tháng trước
   Admin

   Rain Kio

   @Trư Heo: xem được bth rồi đó bạn

   Phản hồi 4 tháng trước

    Member

    Trư Heo

    Tập 22 sao co 13p ngô qua ad ??

    1 Phản hồi 5 tháng trước
    Admin

    Rain Kio

    @Trư Heo: đã fix, vui lòng xem sever số 2 nha bạn

    Phản hồi 5 tháng trước

     Member

     Xem Phim

     1234 loi ad ơi

     1 Phản hồi 5 tháng trước
     Admin

     Rain Kio

     @Xem Phim: đã fix

     Phản hồi 5 tháng trước

      Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Vietsub, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Thuyết Minh, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Lồng Tiếng, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Phụ Đề, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Bản Đẹp - Full HD, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Trailer, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần trọn bộ các phần 1 2 3 4, THVL1 Full HD Vietsub, THVL1 thuyet minh, THVL1 long tieng, THVL1 phu de, THVL1 trọn bộ, THVL1 full season 1 2 3 4 5, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần tập , THVL1 eps