Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cung Tỏa Trầm Hương

The Palace (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Cung Tỏa Trầm Hương: Đây là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Hoa có tên Cung Tỏa Tâm Ngọc và đây cũng là bộ phim hiếm hoi trong thời gian gần đây lấy đề tài về thời triều chính nhà Thanh được lên màn ảnh rộng. Nhân vật mà chúng ta sẽ gặp khi xem phim Cung Tỏa Trầm Hương là đôi bạn tri kỷ Trầm Hương và Lưu Ly. Họ là đôi bạn rất thân và coi nhau như chị em ruột thế nhưng tình cảm đó bị thay đổi khi cả hai vào cung và gặp các vị A Ca.

cung toa tram huong

Trầm Hương là một cô gái ngây thơ và trong sáng còn Lưu Ly lại là cô gái có nhiều tham vọng vì thế cô đã dễ dàng thay đổi khi cuốn vào cuộc chiến dành quyền lực. Ngoài cuộc chiến giữa hai cô gái này thì khi xem phim Cung Tỏa Trầm Hương ta còn thấy cuộc chiến của các vị A Ca trong việc giành ngai vàng và cả trái tim của người đẹp. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng đang nỗi của showbiz Trung Hoa như Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh... Xem phim Cung Tỏa Trầm Hương để theo dõi cuộc chiến tranh dành này sẽ đi đến kết cục thế nào và ngôi vị cao nhất sẽ thuộc về ai nhé!

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Cung Tỏa Trầm Hương Vietsub, Cung Tỏa Trầm Hương Thuyết Minh, Cung Tỏa Trầm Hương Lồng Tiếng, Cung Tỏa Trầm Hương Phụ Đề, Cung Tỏa Trầm Hương Bản Đẹp - Full HD, Cung Tỏa Trầm Hương Trailer, The Palace Full HD Vietsub, The Palace thuyet minh, The Palace long tieng, The Palace phu de, The Palace trọn bộ, The Palace full season 1 2 3