Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cù Lao Lúa

Vtvcab2 (2012)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Cù Lao Lúa: Danh là một bác sỹ rất thành công ở Sài Gòn nhưng sau khi hôn nhân thất bại anh một lòng muốn về quê nội phát triển sự nghiệp đồng thời chăm sóc bà con lới xóm. Tại đây anh đã quen biết cô y tá tên Lụa trẻ trung và nhân hậu. Sau thời gian họ có tình cảm với nhau nhưng họ lại gặp nhiều sự phản đối.
Phim Cù Lao Lúa chứng minh tình yêu chân thật thì không ngại tuổi tác, tình yêu của họ đã vượt qua nhiều chông gai trước sự phá đám của vợ cũ, sự phản đối của mẹ và anh trai Lụa. Phim Cù Lao Lúa lấy bối cảnh chủ yếu ở bến đò ngang xóm cù lao mang đậm chất Việt với một vùng quê êm ả và thanh bình. Ngoài ra phim Cù Lao Lúa còn là câu chuyện tình thăng trầm của anh chàng ham chơi, gia trưởng tên Hai Ruộng và cô gái chân chất Mận. Ruộng đã không ít lần làm Mận phải khóc nhưng vốn bản chất lương thiện biết sửa sai kịp thời, họ đã có thể ở bên nhau.
Phim Cù Lao Lúa cũng là bộ phim lần đầu tiên họp tác cảu hai diễn viên chính Lý Hùng và Phương Khánh mặc dù ở ngoài đời tuổi tác của họ chênh lệch nhau rất nhiều.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Cù Lao Lúa Vietsub, Cù Lao Lúa Thuyết Minh, Cù Lao Lúa Lồng Tiếng, Cù Lao Lúa Phụ Đề, Cù Lao Lúa Bản Đẹp - Full HD, Cù Lao Lúa Trailer, Cù Lao Lúa trọn bộ các phần 1 2 3 4, Vtvcab2 Full HD Vietsub, Vtvcab2 thuyet minh, Vtvcab2 long tieng, Vtvcab2 phu de, Vtvcab2 trọn bộ, Vtvcab2 full season 1 2 3 4 5, Cù Lao Lúa tập , Vtvcab2 eps