Banner C1
Banner C1
Banner C1

Con Mắt Thứ Ba 2

The 3rd Eye 2 (2019)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Tiếp nối nội dung của phần trước, ở phần này, khi chị gái qua đời, Alia (Jessica Mila) quyết định bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách sống trong một trại trẻ mồ côi thuộc quyền sở hữu của bà Laksmi (Sophia Latjuba) và ông Fadli (Jeremy Thomas) cũng như làm công tác xã hội ở đó. Nhưng, ngay những ngày đầu sống ở đây, Alia đã cảm thấy có gì đó không ổn với trại trẻ mồ côi này. Hơn nữa, Nadia, một trong người sống trong trại trẻ mồ côi dường như cũng có Mắt Âm giống như Alia, cô nàng có thể nghe thấy những giọng nói bí ẩn yêu cầu sự giúp đỡ từ khắp các bức tường của ngôi nhà.

Con Mắt Thứ Ba 2

Alia và Nadia sau đó đã cùng nhau mở khóa một căn phòng bí ẩn. Kể từ đó, thảm họa bắt đầu. Hóa ra Alia và Nadia đã phạm phải một sai lầm rất lớn, họ vô tình đã giải phóng Darmah, một hồn ma có oán khí cực nặng vốn đang bị nhốt bên trong căn phòng đó. Cùng với bà Windu, một con người huyền bí và người cố vấn cho Con Mắt Thứ Ba của mình, Alia phải đối đầu với Darmah và cứu cô nhi viện.

Con Mắt Thứ Ba 2

Từ khóa
Bình Luận

    Con Mắt Thứ Ba 2 Vietsub, Con Mắt Thứ Ba 2 Thuyết Minh, Con Mắt Thứ Ba 2 Lồng Tiếng, Con Mắt Thứ Ba 2 Phụ Đề, Con Mắt Thứ Ba 2 Bản Đẹp - Full HD, Con Mắt Thứ Ba 2 Trailer, The 3rd Eye 2 Full HD Vietsub, The 3rd Eye 2 thuyet minh, The 3rd Eye 2 long tieng, The 3rd Eye 2 phu de, The 3rd Eye 2 trọn bộ, The 3rd Eye 2 full season 1 2 3