Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cô Gái Đến Từ Hư Vô

Girl From Nowhere (Dek Mai) (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô, Girl From Nowhere (Dek Mai) (2018) Người ta vẫn hay nói rằng những tháng năm học trò là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời người. Nhưng thật ra, đây chính là lời mở đầu gây tò mò của phim Girl From Nowhere (Dek Mai).

Cô Gái Đến Từ Hư Vô

Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, khai thác tệ nạn trong môi trường học đường, xoáy sâu vào những bí mật mà không ai dám vạch trần ra ánh sáng. Khi thầy giáo đề nghị có một tủ đựng bao cao su trong trường học. Ai cũng nghĩ đề xuất có giáo viên này hay, nên làm vì giúp nâng cao ý thức tình dục an toàn cho học đường. Nhưng sự thật là… thầy giáo lại gạ tình các nữ sinh của mình ngay chính tại trường.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô

Bình Luận

    Cô Gái Đến Từ Hư Vô Vietsub, Cô Gái Đến Từ Hư Vô Thuyết Minh, Cô Gái Đến Từ Hư Vô Lồng Tiếng, Cô Gái Đến Từ Hư Vô Phụ Đề, Cô Gái Đến Từ Hư Vô Bản Đẹp - Full HD, Cô Gái Đến Từ Hư Vô Trailer, Cô Gái Đến Từ Hư Vô trọn bộ các phần 1 2 3 4, Girl From Nowhere (Dek Mai) Full HD Vietsub, Girl From Nowhere (Dek Mai) thuyet minh, Girl From Nowhere (Dek Mai) long tieng, Girl From Nowhere (Dek Mai) phu de, Girl From Nowhere (Dek Mai) trọn bộ, Girl From Nowhere (Dek Mai) full season 1 2 3 4 5, Cô Gái Đến Từ Hư Vô tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , Girl From Nowhere (Dek Mai) eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13