Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Có Chơi Có Nhận

Pain & Gain (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Có Chơi Có Nhận - Pain & Gain: Daniel Lugo (Mark Wahlberg) là một mưu và mới phát hành bị kết án, người đã phục vụ thời gian vì tội gian lận Medicare. Mặt trời tập thể dục chủ John Mese (Rob Corddry) thuê anh để tăng thành viên và làm cho phòng tập thể dục nhiều hơn dựa trên tập thể dục. Lugo gấp ba thành viên của phòng tập thể dục trong vòng sáu tuần và kết bạn với huấn luyện viên Adrian Doorbal (Anthony Mackie). Doorbal, một thể hình, sử dụng steroid, mà không thể nhận bất lực. Xem phim Có Chơi Có Nhận - Pain & Gain Bộ phim mở ra với Lugo chạy từ cảnh sát, chỉ để được trúng một tàu tuần dương của cảnh sát. Sau đó, câu chuyện tiếp tục trở lại trong thời gian một vài tháng. Lugo sớm ham muốn sau khi thu nhập và lối sống đạt được bởi một thành viên phòng tập thể dục mới, ông bắt đầu đào tạo: Victor Kershaw (Tony Shalhoub), người Lugo tin là một kẻ lừa đảo.

co choi co nhan

Xem phim Có Chơi Có Nhận - Pain & Gain Lấy cảm hứng từ động lực loa Johnny Wu (Ken Jeong), Lugo quyết định là một người hành động và nảy ra một kế hoạch để tống Kershaw cho tài sản của mình bằng cách bắt cóc và tra tấn ông. Lugo tuyển đồng lõa Doorbal và Paul Doyle (Dwayne Johnson), một công bố gần đây cocaine nghiện tù đã quay sang tôn giáo. Mặc dù Doyle là miễn cưỡng tham gia vào đội, ông đã sớm hang động sau một cuộc ẩu đả dữ dội với các linh mục của mình. Xem phim Có Chơi Có Nhận - Pain & Gain Này Sun băng đảng phòng tập thể dục không thành công cố gắng bắt cóc Kershaw ở nhà, nhưng vô hiệu anh ta với một súng điện bên ngoài đặc sản của mình và đưa anh ta đến một nhà kho nhỏ ông sở hữu (trong đó được trang bị đồ chơi tình dục). Những kẻ bắt cóc che giấu tiếng nói của họ, nhưng Kershaw xác định Lugo từ nước hoa đặc biệt của mình.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Có Chơi Có Nhận Vietsub, Có Chơi Có Nhận Thuyết Minh, Có Chơi Có Nhận Lồng Tiếng, Có Chơi Có Nhận Phụ Đề, Có Chơi Có Nhận Bản Đẹp - Full HD, Có Chơi Có Nhận Trailer, Pain & Gain Full HD Vietsub, Pain & Gain thuyet minh, Pain & Gain long tieng, Pain & Gain phu de, Pain & Gain trọn bộ, Pain & Gain full season 1 2 3