Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Sau 3 phần của Club Friday The Series 11, khán giả đã được theo dõi 3 câu chuyện tình yêu thuộc 3 trường phái khác nhau, đem đến những cảm xúc và sự quyến rũ đặc biệt. Trở lại với phần 4 mang tên Ruk Kohok từ ngày 15 tháng 6 năm 2019, người xem sẽ được gặp lại Chilita Suansane, một mỹ nhân hàng đầu của Thái Lan và từng lọt vào Top 6 Miss Universe 2016. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của hai cái tên cũng rất đáng lưu ý là New Wongsakorn Poramathakorn và Punyaporn Poonpipat.

Club Friday The Series 11: Dối Tình

Phim kể về mối tình tay 3 giữa anh chàng Pae và hai người phụ nữ xinh xắn, một là người vợ mẫu mực, đảm nhận Mim và hai là bồ xinh đẹp, hấp dẫn Pid. Mặc dù đã thành thân với Mim và có một gia đình hạnh phúc nhưng sự chăng hoa của Pae đã khiến anh mắc vào lưới tình Pid, và dẫn cả cô về nhà ở với danh tức là bạn thời thơ ấu. Liệu bí mật của đôi tình nhân này có giữa được mãi và khi bị phát hiện mọi chuyện sẽ ra sao.

Club Friday The Series 11: Dối Tình

Từ khóa
Bình Luận

    Club Friday The Series 11: Dối Tình Vietsub, Club Friday The Series 11: Dối Tình Thuyết Minh, Club Friday The Series 11: Dối Tình Lồng Tiếng, Club Friday The Series 11: Dối Tình Phụ Đề, Club Friday The Series 11: Dối Tình Bản Đẹp - Full HD, Club Friday The Series 11: Dối Tình Trailer, Club Friday The Series 11: Dối Tình trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Club Friday The Series 11: Dối Tình tập 1 2 3 4 , eps 1 2 3 4