Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Chuyện Tình Buồn

Bad Love (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Chuyện Tình Buồn là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất dài 20 tập được đạo diễn Kwon Gye Hong phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Cha ye ryun, Kim ga yun, Kim sung soo, Kwon sang woo, Lee Yo Won, Park geun, Song ok sook.....Nội dung bộ phim Chuyện Tình Buồn nói về một chuyện tình đẹp sau nhiều năm xa cách, hai trái tim luôn hướng về nhau nhưng tâm trí luôn luôn xa cách. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy rằng In Jung và Yong Ki sau khi chia tay vì vết thương lòng quá lớn, nhiều năm sau họ tình cờ gặp lại nhau và tình yêu một lần nữa nhanh chóng chớp nở với hai trái tim đã tan nát. Thế nhưng cơ duyên vẫn chưa đến với họ khi mà mối tình đầu của cô nàng In Jung muốn quay trở lại với cô. Và một cuộc chiến giữa hai đối thủ cạnh tranh khốc liệt bắt đầu, liệu mối tình tay ba này sẽ chấm dứt như thế nào?, ai sẽ là người chiến thắng?, và kẻ thua cuộc có chấp nhận được kết quả cuối cùng mà mình nhận được?. Tất cả sẽ được giải đáp sau khi các bạn xem hết bộ phim này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Chuyện Tình Buồn trọn bộ, Phim Chuyện Tình Buồn tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối Phim Chuyện Tình Buồn vietsub, Chuyện Tình Buồn thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Chuyện Tình Buồn Vietsub, Chuyện Tình Buồn Thuyết Minh, Chuyện Tình Buồn Lồng Tiếng, Chuyện Tình Buồn Phụ Đề, Chuyện Tình Buồn Bản Đẹp - Full HD, Chuyện Tình Buồn Trailer, Chuyện Tình Buồn trọn bộ các phần 1 2 3 4, Bad Love Full HD Vietsub, Bad Love thuyet minh, Bad Love long tieng, Bad Love phu de, Bad Love trọn bộ, Bad Love full season 1 2 3 4 5, Chuyện Tình Buồn tập , Bad Love eps