Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Chuyện Của Tharn Và Type

Tharn Type The Series (2019)

(4 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Chuyện Của Tharn Và Type - Tharn Type The Series có nội dung xoay quanh cuộc sống của anh chàng Type có vẻ ngoài điển trai, cao to làn da rám nắng, anh rất câm ghét người đồng tính vì trước đây khi bé đã bị 1 người đàn ông quấy nhiễu, nên điều này lúc nào cũng gây nên nỗi sợ ám ảnh anh suốt. Cuộc sống của Type tahy đổi khi bước chân vào trường Đại Học, tại đây Type được sắp cho ở chung phòng với Tharn một chàng trai có làn da trắng nhiều tài lẻ đặ biệt là 1 chuyên gia âm nhạc.

Chuyện Của Tharn Và Type Chuyện càng thú vị khi Tharn là 1 người đồng tính công khai, trong khi đó Type lại rất ghét giới tính đó. Họ cùng chung sống trong 1 không gian nhỏ liệu điều gì sẽ xảy ra, thù ghét hay tình yêu nảy nở chúng ta hãy cùng đón xem Chuyện Của Tharn Và Type - Tharn Type The Series.

Chuyện Của Tharn Và Type

Bình Luận

    Chuyện Của Tharn Và Type Vietsub, Chuyện Của Tharn Và Type Thuyết Minh, Chuyện Của Tharn Và Type Lồng Tiếng, Chuyện Của Tharn Và Type Phụ Đề, Chuyện Của Tharn Và Type Bản Đẹp - Full HD, Chuyện Của Tharn Và Type Trailer, Chuyện Của Tharn Và Type trọn bộ các phần 1 2 3 4, Tharn Type The Series Full HD Vietsub, Tharn Type The Series thuyet minh, Tharn Type The Series long tieng, Tharn Type The Series phu de, Tharn Type The Series trọn bộ, Tharn Type The Series full season 1 2 3 4 5, Chuyện Của Tharn Và Type tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Tharn Type The Series eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12