Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Chơi Với Ma

Ghost Of Relativity (2015)

(3 sao / 28 votes)
Nội Dung Phim

Chơi Với Ma xoay quanh câu chuyện nói về hai người phụ nữ trong đó Khương Dung là một hồn ma, Tôn Thục Mai có mối quan hệ tình ái với anh chàng Mễ Khai Lãng họ là đồng nghiệp với nhau, câu chuyện bắt đầu từ lúc Thục Mai được tuyển vào công ty thiết kế xây dựng đã phạm sai lầm lớn nên bị đuồi việc và từ đó nhiều chuyện hoang đường xảy ra liên tục. Cái chết bất ngờ của Khương Dung biến thành hồn ma luôn bám theo chiếc điện thoại mà chỉ có Thục Mai mới thấy được cô, Khương Dung đã yêu thầm Khai Lãng nên giúp Thục Mai trong công việc thăng chức nhanh chóng, người và ma gắn bó với nhau tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến cho khán giả cảm thấy thoải mái mời các bạn cùng đón xem phim.

Xem phim Chơi Với Ma trọn bộ, Phim Chơi Với Ma tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20- tập cuối. Phim Chơi Với Ma thuyết minh, chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Chơi Với Ma Vietsub, Chơi Với Ma Thuyết Minh, Chơi Với Ma Lồng Tiếng, Chơi Với Ma Phụ Đề, Chơi Với Ma Bản Đẹp - Full HD, Chơi Với Ma Trailer, Chơi Với Ma trọn bộ các phần 1 2 3 4, Ghost Of Relativity Full HD Vietsub, Ghost Of Relativity thuyet minh, Ghost Of Relativity long tieng, Ghost Of Relativity phu de, Ghost Of Relativity trọn bộ, Ghost Of Relativity full season 1 2 3 4 5, Chơi Với Ma tập , Ghost Of Relativity eps