Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Chiếc Rìu 2

Hatchet 2 (2010)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Chiếc Rìu 2: Chọn lên ngay lập tức mà bộ phim đầu tiên kết thúc, Marybeth (Danielle Harris) bị tấn công bởi Victor Crowley (Kane Hodder), nhưng tìm cách trốn thoát. Jack Cracker (John Carl Buechler) tìm thấy cô, kéo cô ra khỏi dòng sông, và có cô trở lại cabin của mình. Sau khi phát hiện ra họ của mình, ông đã khiến cô bỏ đi, nói với cô ấy rằng nếu cô ấy muốn giúp đỡ, cô ấy cần phải nhìn thấy sư Zombie (Tony Todd). Xem phim Chiếc Rìu 2: Những khoảnh khắc sau khi cô rời khỏi, Jack bị giết bởi Victor Crowley người cắt đứt ruột của mình ra và strangles ông với họ, chặt đầu ông. Marybeth trở lại cửa hàng sư của Zombie, và sau khi yêu cầu được nói chuyện với anh, anh miễn cưỡng cho phép cô ấy vào Sau khi biết họ của mình, anh nói với cô rằng cha cô là một trong những chàng trai có trách nhiệm gây ra ngọn lửa đã giết chết Victor Crowley.

chiec riu 2, hatchet 2

Xem phim Chiếc Rìu 2: Ông cũng nói với cô rằng Thomas, cha của Victor, đã ngoại tình với y tá của vợ mình, sau khi cô được chẩn đoán ung thư dạ dày. Những khoảnh khắc trước khi chết, cô đặt một lời nguyền trên các con được hình thành bởi Lena từ vụ việc. Lena chết sau khi khai sinh ra bị biến dạng Victor Crowley. Sau khi Victor bị giết trong đám cháy, Thomas phải đối mặt với ba chàng trai có trách nhiệm. Xem phim Chiếc Rìu 2: Cả hai họ và cha mẹ của họ phủ nhận điều đó. Thomas trở thành một đóng cửa vào và cuối cùng chết. Sau đó, một cảnh được hiển thị trong đó Victor đã giết hại năm người xâm nhập mảnh đất của mình.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Chiếc Rìu 2 Vietsub, Chiếc Rìu 2 Thuyết Minh, Chiếc Rìu 2 Lồng Tiếng, Chiếc Rìu 2 Phụ Đề, Chiếc Rìu 2 Bản Đẹp - Full HD, Chiếc Rìu 2 Trailer, Hatchet 2 Full HD Vietsub, Hatchet 2 thuyet minh, Hatchet 2 long tieng, Hatchet 2 phu de, Hatchet 2 trọn bộ, Hatchet 2 full season 1 2 3