Banner C1
Banner C1
Banner C1

Chiếc Mũi Đỏ

TodayTV (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Câu chuyện bắt đầu khi cha của Honest là Diego, cùng với hai người đàn ông khác đang tìm cách trà trộn vào một ngôi làng nằm sâu trong rừng, nhằm cướp đi kho báu tại đây. Trong quảng thời gian ấy, cả ba đã phát hiện ra một bí mật của dân làng, đó là chiếc mũi của họ sẽ to hơn và chuyển màu đỏ mỗi khi họ nói dối. Vì vậy kế hoạch quyến rủ Vina của Diego bị già làng phát hiện, nên Diego đã trục xuất họ khỏi rừng thì cũng là lúc Vina đem lòng yêu Diego và mang trong người giọt máu của anh. Chính vì vậy mà Vina quyết định bỏ tất cả để tìm Diego dù biết rằng cuộc sống bên ngoài không hề dễ dàng.

Chiếc Mũi Đỏ

Nhưng dù đã cố gắng nhưng Vina vẫn không tìm được người cô yêu, Vina chỉ biết sinh con một mình và đặt tên cậu bé là Honesto. Không đủ sức để nuôi Honesto, Vina đành giao con trai của mình cho Lourdres, một người phụ nữ không may vừa mất một đứa con trai. Honesto lớn lên vô cùng đáng yêu, cậu bé cũng mang đặc điểm di truyền từ mẹ, đó là chiếc mũi sẽ nở ra khi không trung thực và nó sẽ trở lại bình thường  nếu cậu bé nói thật. Dù luôn được gia đình mẹ nuôi yêu thương nhưng sâu thẳm trong Honesto luôn khắc khoải về thân phận của mình và mong muốn dùng chính khả năng đặc biệt của mình để thay đổi con người và thế giới xung quanh.

Chiếc Mũi Đỏ

Từ khóa
Bình Luận

    Chiếc Mũi Đỏ Vietsub, Chiếc Mũi Đỏ Thuyết Minh, Chiếc Mũi Đỏ Lồng Tiếng, Chiếc Mũi Đỏ Phụ Đề, Chiếc Mũi Đỏ Bản Đẹp - Full HD, Chiếc Mũi Đỏ Trailer, Chiếc Mũi Đỏ trọn bộ các phần 1 2 3 4, TodayTV Full HD Vietsub, TodayTV thuyet minh, TodayTV long tieng, TodayTV phu de, TodayTV trọn bộ, TodayTV full season 1 2 3 4 5, Chiếc Mũi Đỏ tập , TodayTV eps