Banner C1
Banner C1

Chạm Vào Quá Khứ

Sctv14 (2011)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Chạm Vào Quá Khứ là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn của chàng ca sĩ trẻ Hải Nam và cô trưởng phòng stylist của một công ty thời trang lớn. Với những scandal và tính kiêu ngạo của Hải Nam mà dần dần anh bị khán giả tẩy chay với cách ăn mặc phản cảm của mình.

 

Chạm Vào Quá Khứ

Xem Phim Chạm Vào Quá Khứ Chính vì thế và người quản lý của anh đã đề nghị kiếm cho anh một stylist riêng về ăn măc cho anh và thế là An Thị là người mà anh gặp phải, lúc đầu cả hai người họ như chó với mèo, cãi nhau liên tục, Xem Phim Chạm Vào Quá Khứ về sau Hải Nam bắt đầu để ý đến An Thị và cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau say đắm. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Xem Phim Chạm Vào Quá Khứ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Chạm Vào Quá Khứ Vietsub, Chạm Vào Quá Khứ Thuyết Minh, Chạm Vào Quá Khứ Lồng Tiếng, Chạm Vào Quá Khứ Phụ Đề, Chạm Vào Quá Khứ Bản Đẹp - Full HD, Chạm Vào Quá Khứ Trailer, Chạm Vào Quá Khứ trọn bộ các phần 1 2 3 4, Sctv14 Full HD Vietsub, Sctv14 thuyet minh, Sctv14 long tieng, Sctv14 phu de, Sctv14 trọn bộ, Sctv14 full season 1 2 3 4 5, Chạm Vào Quá Khứ tập , Sctv14 eps