Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Crimes Of Passion (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt: Một bộ phim điện ảnh hợp tác giữa 2 nước Trung - Hàn nói về câu chuyện tình tay ba phức tạp và éo le. Đặc biệt đây là tác phẩm đầu tiên mà cặp đôi đang hot của Trung Quốc cùng tham gia diễn xuất là Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Trong xem phim Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt Angela đóng vai nữ cảnh sat mới ra trường Lữ Nguyệt Nguyệt. Cô là người dân tộc Tạng, sau khi xin vào làm trong cục cảnh sát cô và đồng nghiệp do Huỳnh Hiểu Minh đóng đã có tình cảm với nhau.

cau chuyen phong hoa tuyet nguyet

Thế nhưng tình cảm đó đã gặp trở ngại khi Nguyệt Nguyệt tham gia một nhiệm vụ. Xem phim Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt: nhiệm vụ của Nguyệt Nguyệt chính là tiếp cận một tên xã hội đen do Jae Hee đóng, sau thời gian dài tiếp xúc cô và tên tội phạm này đã nảy sinh tình ý với nhau tạo nên một mối quan hệ rối ren. Liệu cuối cùng thì Nguyệt Nguyệt sẽ giải quyết thế nào khi tình yêu và nhiệm vụ mâu thuẫn với nhau? Hãy cùng xem phim Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt để xem kết thúc của mối tình tay ba đầy trắc trở này.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt Vietsub, Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt Thuyết Minh, Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lồng Tiếng, Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt Phụ Đề, Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt Bản Đẹp - Full HD, Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt Trailer, Crimes Of Passion Full HD Vietsub, Crimes Of Passion thuyet minh, Crimes Of Passion long tieng, Crimes Of Passion phu de, Crimes Of Passion trọn bộ, Crimes Of Passion full season 1 2 3