Banner C1
Banner C1
(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Canh Bạc Cuộc Đời, một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất hiện đang được trình chiếu trên kênh truyền hình HTV9. Nội dung phim kể về Việt một thanh niên ăn chơi lêu lổng từ bé được cha mẹ nuông chiều nên dần dần anh càng lâm vào cảnh nợ nầng và bị ông trùm Thu thao túng, vì muốn thoát khỏi sự chèn ép đó Việt đã bị bọn đàn em tên Thu truy sát và may mắn khi được một đàn em bí ẩn giúp đỡ trốn thoát. Việt lưu lạc đến một làng chài nhỏ và được người dân ở đây cưu mang giúp đỡ. Dần dần cuộc sống bình dị đã cảm hóa được tâm trí Việt từ một người ăn chơi trở thành một nông dân miền biển chân chính. Được ông Duy xem như con và trọng dụng đã khiến cho Nhân con trai của ông nảy sinh lòng đố kị và cuộc chiến ngày càng cam go hơn khi cả hai cùng yêu Linh.


Xem Phim Canh Bạc Cuộc Đời trọn bộ, Phim Canh Bạc Cuộc Đời tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Canh Bạc Cuộc Đời Vietsub, Canh Bạc Cuộc Đời Thuyết Minh, Canh Bạc Cuộc Đời Lồng Tiếng, Canh Bạc Cuộc Đời Phụ Đề, Canh Bạc Cuộc Đời Bản Đẹp - Full HD, Canh Bạc Cuộc Đời Trailer, Canh Bạc Cuộc Đời trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Canh Bạc Cuộc Đời tập , eps