Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương

How NOT to Summon a Demon Lord (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Trong game MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là Ma Vương. Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi.

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma VươngTuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, Phản Hồi Ma Thuật, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương

Bình Luận

    Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Vietsub, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Thuyết Minh, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Lồng Tiếng, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Phụ Đề, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Bản Đẹp - Full HD, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Trailer, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương trọn bộ các phần 1 2 3 4, How NOT to Summon a Demon Lord Full HD Vietsub, How NOT to Summon a Demon Lord thuyet minh, How NOT to Summon a Demon Lord long tieng, How NOT to Summon a Demon Lord phu de, How NOT to Summon a Demon Lord trọn bộ, How NOT to Summon a Demon Lord full season 1 2 3 4 5, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , How NOT to Summon a Demon Lord eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12