Banner C1
Banner C1
Banner C1

Búp Bê Ma

Curse Of Chucky (2013)

(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Búp Bê Ma - Curse of Chucky: Bộ phim ma nổi tiếng đã chuẩn bị quay trở lại trong năm nay, phim nói về một con búp bê tóc đỏ là nguyên nhân của những cuộc thảm sát trong gia đình. Con búp bê đó có tên Chucky. Xem Phim Búp Bê Ma - Curse of Chucky: Chucky vốn là sở hữu của một tên sát nhân bệnh hoạn. Nica đang đâu buồn về cái chết của mẹ và chị gái nên Bard cùng cô gái đã đến ở cùng cô ấy để giúp gia đình lo hậu sự.

bup be ma, curse of chucky

Tuy nhiên có một bưu kiện bí ẩn gửi đến cho cô bé, trong đó chứa một con búp bê tóc đỏ biết nói. Xem Phim Búp Bê Ma - Curse of Chucky bắt đầu những bi kịch của gia đình Nica khi con búp mê ma quái này xuất hiện. Hàng loạt sự kiện kì lạ liên tiếp xảy ra làm Nace bắt đầu nghi ngờ và bí mật điều tra. Chúng ta cùng chờ Xem Phim Búp Bê Ma - Curse of Chucky để hòa nhập cơn sốt búp bê mà này nhé!

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Búp Bê Ma Vietsub, Búp Bê Ma Thuyết Minh, Búp Bê Ma Lồng Tiếng, Búp Bê Ma Phụ Đề, Búp Bê Ma Bản Đẹp - Full HD, Búp Bê Ma Trailer, Curse Of Chucky Full HD Vietsub, Curse Of Chucky thuyet minh, Curse Of Chucky long tieng, Curse Of Chucky phu de, Curse Of Chucky trọn bộ, Curse Of Chucky full season 1 2 3