Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Bữa Tối Của Diều Hâu là một bộ phim truyền hình tình cảm do đạo diễn Lê Minh phụ trách sản xuất. Nội dung phim nói về Nga một người phụ nữ đầy tham vọng độc tài, trải qua nhiều biến cố thăng trầm của cuộc đời, từ một đứa trẻ mồ côi lang thang đầu đường xó chợ, trở thành bà chủ của một trong những công ty bất động sản lớn tại thành phố. Tập đầu của bộ phim sẽ là giai đoạn về quá khứ của Nga, một bé gái xinh sắn bị cha mẹ bỏ rơi tại cô nhi viện, dần dần vì không thể sống trong môi trường tù túng đó Nga đã bỏ trốn và bắt đầu hành trình xây dựng tương lai của mình. Bộ phim hiện đang trong quá trình xây dựng và sẽ ra mắt khán giả Việt trong tháng 12 này thông qua kênh truyền hình LestViet. Trong thời gian chờ đợi xin mời các bạn theo dõi những bộ phim khác vừa được chúng tôi cập nhật nhé.


Xem Phim Bữa Tối Của Diều Hâu trọn bộ, Phim Bữa Tối Của Diều Hâu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Bữa Tối Của Diều Hâu Vietsub, Bữa Tối Của Diều Hâu Thuyết Minh, Bữa Tối Của Diều Hâu Lồng Tiếng, Bữa Tối Của Diều Hâu Phụ Đề, Bữa Tối Của Diều Hâu Bản Đẹp - Full HD, Bữa Tối Của Diều Hâu Trailer, Bữa Tối Của Diều Hâu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Bữa Tối Của Diều Hâu tập , eps