Banner C1
Banner C1
Banner C1

Bữa Tiệc Các Vị Thần

Feast Of The Gods (2012)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Bữa Tiệc Các Vị Thần Bạn đang tìm kiếm để trải nghiệm một roller coaster đi xe thông qua trò chơi? Chỉ cần tưởng tượng về bức tường gai nhọn điện đuổi theo bạn cùng với robot đối phương nhấn chìm bạn. Và bạn chiến đấu theo cách của bạn đến đích của bạn, chống sốt sắng chống lại tất cả kẻ thù! Các nhanh hơn nhịp độ bạn đang có, câu thần chú chiến thắng dường như vương miện bạn hơn nhưng bạn gặp robot hơn ở nhiều giai đoạn. Như bạn đóng vai trò của Roadie, sự nhiệt tình của bạn được tiếp tục cao với ban nhạc metal rock tại các bối cảnh. Bữa Tiệc Các Vị Thần Hành động nhịp độ nhanh tiếp theo âm nhạc đầu đập hoàn toàn vận chuyển bạn đến một thế giới mới của hành động. Vâng, đây là câu chuyện của Roadie, nút điều chỉnh xuống và ra ngoài, cứu hộ cuối cùng của thế giới. Trò chơi được tất cả các hướng lên để tấn công iPhone và iPod Touch!


Một độc quyền của Roadie là nó là một cây đàn guitar nhịp điệu dựa trên trò chơi. Bữa Tiệc Các Vị Thần Các thành phần của cây đàn guitar không phải là nhịp điệu chậm hoặc nhẹ nhàng - đó là một âm nhạc-gốc kim loại rock. Khi bạn chơi các dây dù bạn biết làm thế nào để chơi hay không, bạn sẽ có được vận chuyển thành nhiều địa hình ly kỳ giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ đưa bạn đến một thế giới mới của hành động - vai trò của bạn là để cứu thế giới như là hy vọng cuối cùng của thế giới. Điều này đòi hỏi bạn duy trì zealousness của bạn cho đến khi kết thúc trận đấu và cho đến khi bạn hóa ra là người chiến thắng, là vị cứu tinh. Nhân vật của Roadie chính nó mang rất nhiều tiếng vo vo, để thừa kế bạn có những đặc điểm mạnh để vượt qua tất cả các tỷ lệ cược. Bạn có được thứ hạng về cách bạn thực hiện, tức là phụ thuộc vào việc bạn có chậm hay nhanh, bao nhiêu robot bạn đã giết chết, làm thế nào bạn nhảy đến giai đoạn tiếp theo mỗi lần, và như vậy. Bữa Tiệc Các Vị Thần Nền là ngoạn mục và đáng kinh ngạc. Một xu dính túi và không có phụ tá hỗ trợ, bạn chiến đấu một mình!

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Bữa Tiệc Các Vị Thần Vietsub, Bữa Tiệc Các Vị Thần Thuyết Minh, Bữa Tiệc Các Vị Thần Lồng Tiếng, Bữa Tiệc Các Vị Thần Phụ Đề, Bữa Tiệc Các Vị Thần Bản Đẹp - Full HD, Bữa Tiệc Các Vị Thần Trailer, Bữa Tiệc Các Vị Thần trọn bộ các phần 1 2 3 4, Feast Of The Gods Full HD Vietsub, Feast Of The Gods thuyet minh, Feast Of The Gods long tieng, Feast Of The Gods phu de, Feast Of The Gods trọn bộ, Feast Of The Gods full season 1 2 3 4 5, Bữa Tiệc Các Vị Thần tập , Feast Of The Gods eps