Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Bội Tình

It Was Love (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Bội Tình là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh bối cảnh lầm than của con người bị biến đổi vì đồng tiền vì lối sống ích kỉ và tham lam. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy bi kịch về cuộc đời của nhân vật Sun Jung cũng vì đồng tiền mà cô nàng đã gieo lên biết bao nỗi đau cho người thân của mình, dẫn đến việc cha cô qua đời vì cú sốc tâm lý, còn mẹ thì bị bệnh sống thực vật. Thấy hoàn cảnh đứa con gái của bạn tội nghiệp gia đình của anh chàng Yoon Jin đã nhận nuôi cô và xem như con ruột trong gia đình, thế nhưng Sun Jung vẫn chứng nào tất nấy và tính cách vẫn không hề thay đổi, ngang bướng và ương ngạnh không hề biết đến công lao của người đã cưu mang mình. Nung đấu ý định làm giàu, Sun Jung thử sức và trở thành trưởng phòng của một công ty nội thất lớn. Và rồi người đàn ông trong mộng của cô cũng xuất hiện. Mọi thông tin về bộ phim này sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Hy vọng các bạn sẽ thích.
 


Xem Phim Bội Tình trọn bộ, Phim Bội Tình tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Bội Tình vietsub, Bội Tình thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Bội Tình Vietsub, Bội Tình Thuyết Minh, Bội Tình Lồng Tiếng, Bội Tình Phụ Đề, Bội Tình Bản Đẹp - Full HD, Bội Tình Trailer, Bội Tình trọn bộ các phần 1 2 3 4, It Was Love Full HD Vietsub, It Was Love thuyet minh, It Was Love long tieng, It Was Love phu de, It Was Love trọn bộ, It Was Love full season 1 2 3 4 5, Bội Tình tập , It Was Love eps