Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Biển Động

Talay Prae (2020)

(3 sao / 9 votes)
Nội Dung Phim

Biển Động được remake từ bộ cùng tên năm 1997, câu chuyện xoay quanh Thattiya, cô gái xinh đẹp, khiêm tốn, chưa từng yêu ai. Sau khi tốt nghiệp, được người lớn sắp xếp cho kết hôn cùng Jaron, anh chàng nhà giàu thượng lưu vốn được nuôi nấng chiều chuộng muốn gì được đó. Jaron không yêu Thattiya, và xem phụ nữ chỉ là thú vui giải trí.

Biển ĐộngAnh ta tổn thương Thattiya, bỏ cô lại trong cô đơn, tai tiếng, để rồi cô đề nghị ly hôn, nhưng anh đưa ra điều kiện rằng cô không được yêu cầu phân chia tài sản. Cho đến khi Jaron vướng vào một vụ kiện nghiêm trọng và bị tất cả mọi người quay lưng, Thattiya lo lắng quay về tìm anh. Nhưng cô không chấp nhận hàn gắn mối quan hệ. Jaron phải làm sao để khiến Thattiya tin tưởng lần nữa?

Biển Động

Bình Luận

    Biển Động Vietsub, Biển Động Thuyết Minh, Biển Động Lồng Tiếng, Biển Động Phụ Đề, Biển Động Bản Đẹp - Full HD, Biển Động Trailer, Biển Động trọn bộ các phần 1 2 3 4, Talay Prae Full HD Vietsub, Talay Prae thuyet minh, Talay Prae long tieng, Talay Prae phu de, Talay Prae trọn bộ, Talay Prae full season 1 2 3 4 5, Biển Động tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 , Talay Prae eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11