Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Bí Mật Nghiệt Ngã là bộ phim thuộc thể loại tâm lí, tình cảm của Việt Nam. Nền điện ảnh của Việt Nam càng ngày càng phát triển và mang đến những món ăn tinh thần hài lòng khán giả. Tuy không ngọt ngào như phim tình cảm của Trung Quốc hay Hàn Quốc cũng chẳng kinh dị như phim Thái Lan nhưng lại có chất riêng chứa đầy cảm xúc tình cảm sâu lắng và mang tính nhân văn sâu sắc. Những bí mật tưởng chừng được dấu kính nhưng a ngờ cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Những câu chuyện thầm kín không thể thổ lộ được lại mang đến những hệ quả nặng nề về sau.

Bí Mật Nghiệt Ngã

Bí Mật Nghiệt Ngã là bộ phim được đánh giá cao và hiện tại được đông đảo khán giả đón nhận bởi nội dung hấp dẫn và sở hữu dàn diễn viên gạo gội khi mà nhắc đến tên của họ thì có lẽ chẳng còn xa lạ với khá giả Việt Nam như Thuỳ Trang, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Khắc Minh, Lưu Đê Li, Hoài An, Ngọc Thảo, NSƯT Công Ninh, Bùi Lê Kim Ngọc, Trần Bích Hằng, Minh Cường, bé Thuận Phat, bé Gia Huy. Đặc biệt hơn nữa phim đánh dấu sự quay lại của diễn viên Hoài An, một cái tên không còn xa lạ với chúng ta. Cô đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình nhưng cũng đồng thời là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái, một người mẹ, một người vợ dành hết tình yêu thương cho gia đình của mình. Cô đã dùng sự chân thật ấy để đảm nhận từng vai diễn cho từng bộ phim nên chính vì thế Bí Mật Nghiệt Ngã cũng là bộ phim không thể bỏ lỡ nếu ai đã, đang là người yêu thích diễn viên Hoài An.

Bí Mật Nghiệt Ngã

Từ khóa
Bình Luận

    Bí Mật Nghiệt Ngã Vietsub, Bí Mật Nghiệt Ngã Thuyết Minh, Bí Mật Nghiệt Ngã Lồng Tiếng, Bí Mật Nghiệt Ngã Phụ Đề, Bí Mật Nghiệt Ngã Bản Đẹp - Full HD, Bí Mật Nghiệt Ngã Trailer, Bí Mật Nghiệt Ngã trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Bí Mật Nghiệt Ngã tập , eps