Banner C1
Banner C1
Banner C1

Bí Mật Của Tớ

I Have A Secret (2019)

(3 sao / 4 votes)
Nội Dung Phim

Bí Mật Của Tớ xoay quanh chuyện học đường của các học sinh ở lứa tuổi 17. Trong đó, Kim Nu Ri vào vai Oh JiSoo, một học sinh trung học, thích chuyện trò và dễ gần. Tuy cô ấy lúc nào cũng tươi cười nhưng đang giấu một bí mật thầm kín không thể nói ra. Còn Kim SeoYeon thủ vai So Mi Ji, một học sinh bí hiểm, chuyển đến cùng lớp với Ji Soo. Cô ấy bàng quan, ít nói và thật khó để biết được Mi Ji đang nghĩ gì.

Bí Mật Của TớTiếp đến là Ha DaSom, bạn thân nhất của Ji Soo. Cô hẹn hò với bạn cùng lớp Jo Ah Sung kể từ học kỳ trước tiên của năm trước hết. Cô thường xuyên biện hộ nhau với bồ nhưng lại làm lành ngay sau đó. Ah Sung thân thiện và có nhiều bạn bè nhưng thường xuyên bị trêu trọc. Người bạn thân nhất của anh là Lee Yoo Jae, một cậu học sinh thông minh, tốt bụng và chưa bao giờ về thứ 2 lớp. Cuối cùng là Ri Ho, một tập sự sinh thần tượng từ một công ty lớn và rất lừng danh tại trường.

Bí Mật Của Tớ

Từ khóa
Bình Luận

    Bí Mật Của Tớ Vietsub, Bí Mật Của Tớ Thuyết Minh, Bí Mật Của Tớ Lồng Tiếng, Bí Mật Của Tớ Phụ Đề, Bí Mật Của Tớ Bản Đẹp - Full HD, Bí Mật Của Tớ Trailer, Bí Mật Của Tớ trọn bộ các phần 1 2 3 4, I Have A Secret Full HD Vietsub, I Have A Secret thuyet minh, I Have A Secret long tieng, I Have A Secret phu de, I Have A Secret trọn bộ, I Have A Secret full season 1 2 3 4 5, Bí Mật Của Tớ tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , I Have A Secret eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12