Banner C1

Bạn Trai Thuê

Boy For Rent (2019)

(4 sao / 6 votes)
Nội Dung Phim

Phim Bạn Trai Thuê xoay quanh cuộc sống của các bạn trẻ và dịch vụ cho thuê bạn trai theo đề xuất của khách hàng bất cứ khi nào, ở đâu. Đầu tiên là cô gái trẻ, dễ thương Smile nhưng cô lại có một mối tình không như mong đơi, chính vì vậy mà Smile phải xử dụng đến dịch vụ cho thuê bạn trai. Bạn Trai Thuê Tiếp đến là cô nàng Liz, cô bị bạn trai lừa dối và rơi vào hoàn cảnh đơn thân.

Bạn Trai Thuê

Và rồi, Liz cũng tìm đến với dịch vụ Boy For Rent, ngoại giả cô không biết chọn lọc người đàn ông nào cho thích hợp với mình. Cuối cùng, Cairo (Lee-Thanatup) và Badz (Mon-Thanatchai) được chọn cho hai cô gái xinh đẹp, liệu có điều gì đặc biệt xảy ra với hai cặp đôi này.

Bạn Trai Thuê

Từ khóa
Bình Luận

    Bạn Trai Thuê Vietsub, Bạn Trai Thuê Thuyết Minh, Bạn Trai Thuê Lồng Tiếng, Bạn Trai Thuê Phụ Đề, Bạn Trai Thuê Bản Đẹp - Full HD, Bạn Trai Thuê Trailer, Bạn Trai Thuê trọn bộ các phần 1 2 3 4, Boy For Rent Full HD Vietsub, Boy For Rent thuyet minh, Boy For Rent long tieng, Boy For Rent phu de, Boy For Rent trọn bộ, Boy For Rent full season 1 2 3 4 5, Bạn Trai Thuê tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Boy For Rent eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12