Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Bạch Xà: Duyên Khởi

White Snake (2019)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Nối tiếp thành công của tác phẩm Tiểu Môn Thần tại Trung Quốc vào năm 2016, năm nay hãng Light Chaser lại cho ra mắt một bộ phim hoạt hình 3D về chủ đề huyền huyễn, thần thoại mang tên Bạch Xà: Duyên Khởi (Bạch Xà: Khởi đầu duyên phận). Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn.

Bạch Xà: Duyên Khởi

Bạch Xà - Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên. Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này?

Bạch Xà: Duyên Khởi

Bình Luận

    Bạch Xà: Duyên Khởi Vietsub, Bạch Xà: Duyên Khởi Thuyết Minh, Bạch Xà: Duyên Khởi Lồng Tiếng, Bạch Xà: Duyên Khởi Phụ Đề, Bạch Xà: Duyên Khởi Bản Đẹp - Full HD, Bạch Xà: Duyên Khởi Trailer, White Snake Full HD Vietsub, White Snake thuyet minh, White Snake long tieng, White Snake phu de, White Snake trọn bộ, White Snake full season 1 2 3