Banner C1

Bác Sĩ Pudhiphat

Khun Chai Pudhiphat (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Bác Sĩ Pudhiphat là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất kể về câu chuyện cuộc đời của một vị bác sĩ trẻ đầy lòng nhiệt huyết và có một mối tình lãng mạn với một cô gái đặc biệt. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Khun Chai Pat một bác sĩ trẻ tài năng và luôn luôn hết mình vì công việc, anh sống trong một gia đình giàu có và đầy lễ nghi và phép tắc, ngay cả việc chọn và cưới vợ sau này của anh đều phải thông qua tuyển chọn kĩ càng và gắt gao. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Khun Chai Pat trong một chuyến thực địa đã tình gờ và làm quen được với một cô gái xinh đẹp đáng yêu, và được mệnh danh là hoa hậu Sri Siam. Bị tiếng sét ái tình vùi dập Khun Chai Pat rơi vào những năm tháng yêu đơn phương và quyết định tiến đến với cô gái này mặc cho sự cản ngăn của gia đình đầy phép tắc này. Khun Chai Pat liều mình cứu cô gai trong mộng mình ra khỏi tay của một tên xấu xa và suýt trở thành vợ lẻ của hắn. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận nó.


Xem Phim Bác Sĩ Pudhiphat trọn bộ, Phim Bác Sĩ Pudhiphat tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Bác Sĩ Pudhiphat vietsub, Bác Sĩ Pudhiphat thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Khun Chai Pudhiphat vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Bác Sĩ Pudhiphat Vietsub, Bác Sĩ Pudhiphat Thuyết Minh, Bác Sĩ Pudhiphat Lồng Tiếng, Bác Sĩ Pudhiphat Phụ Đề, Bác Sĩ Pudhiphat Bản Đẹp - Full HD, Bác Sĩ Pudhiphat Trailer, Khun Chai Pudhiphat Full HD Vietsub, Khun Chai Pudhiphat thuyet minh, Khun Chai Pudhiphat long tieng, Khun Chai Pudhiphat phu de, Khun Chai Pudhiphat trọn bộ, Khun Chai Pudhiphat full season 1 2 3