Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

ANH HỌ CỐ LÊN

Inbound Troubles (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Lão Biểu Nhĩ Hảo trọn bộ: Đầu năm hãng phim lớn TVB đã vấp phải làn phản ứng dữ dội của khán giả khi phát hành phim Lão Biểu Nhĩ Hảo nhưng phim này cũng là một bộ phim đạt tỉ lệ người xem cao hơn những bộ phim phát sóng cùng lúc. 

Sở dĩ dân cư mạng phản ứng dữ dội là do nội dung phim Lão Biểu Nhĩ Hảo xoáy ngay đề tài nhạy cảm về lãnh thổ của Trung Quốc và Hồng Kong sau khi Hồng Kong được Anh trả về cho Trung Quốc nhưng các vấn đề di cư luôn được tranh cãi. Ngoài ra phim Lão Biểu Nhĩ Hảo còn là những tình huống dở khóc dở cười khi những con người đại diện cho hai bên luôn xung đột với nhau nhưng sau đó họ trở nên thân thiết với nhau.
Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    ANH HỌ CỐ LÊN Vietsub, ANH HỌ CỐ LÊN Thuyết Minh, ANH HỌ CỐ LÊN Lồng Tiếng, ANH HỌ CỐ LÊN Phụ Đề, ANH HỌ CỐ LÊN Bản Đẹp - Full HD, ANH HỌ CỐ LÊN Trailer, ANH HỌ CỐ LÊN trọn bộ các phần 1 2 3 4, Inbound Troubles Full HD Vietsub, Inbound Troubles thuyet minh, Inbound Troubles long tieng, Inbound Troubles phu de, Inbound Troubles trọn bộ, Inbound Troubles full season 1 2 3 4 5, ANH HỌ CỐ LÊN tập , Inbound Troubles eps