Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Anh Ba Khía

THVL1 (2019)

(3 sao / 17 votes)
Nội Dung Phim

Anh Ba Khía giới thiệu vì hoàn cảnh éo le, người phụ nữ tên Ngọc quyết định dứt áo ra đi sau khi ký thác đứa con trai mới ra đời cho Hai Còng chàng thanh niên tốt bụng đã cưu mang cô trong lúc bụng mang dạ chửa. Hai Còng mang đứa trẻ về nuôi đặt tên là Ba Khía. Dù chỉ là con nuôi nhưng Ba Khía vẫn được Tía hết mực thương yêu. Và rồi cuộc sống của anh bắt đầu xáo trộn khi cha nuôi lập gia đình. Bà Hai Lươn vợ của Hai Còng là một cu lị nữ hay so kè lại ích kỷ, tham tiền.

Anh Ba KhíaThế nên, dù có chăm chỉ, thật thà và luôn xem dì như mẹ ruột thì Ba Khía vẫn chẳng thể khiến bà ta yêu thương và rộng lượng với mình. Không đành lòng để Tía phải khó xử khi làm người đứng giữa nên Ba Khía luôn nhẫn nhịn trước những lời đay nghiến vô tâm của dì. Với thông điệp ý nghĩa, sự tung hứng ăn ý của danh hài Hoài Linh, Hoàng Sơn, Lương Thế Thành, Lê Bê La cùng những gương mặt gạo cội của dàn sao Việt.

Anh Ba Khía

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  Trư Heo

  sever 1 loi add oi

  0 Phản hồi 10 ngày trước

   Anh Ba Khía Vietsub, Anh Ba Khía Thuyết Minh, Anh Ba Khía Lồng Tiếng, Anh Ba Khía Phụ Đề, Anh Ba Khía Bản Đẹp - Full HD, Anh Ba Khía Trailer, Anh Ba Khía trọn bộ các phần 1 2 3 4, THVL1 Full HD Vietsub, THVL1 thuyet minh, THVL1 long tieng, THVL1 phu de, THVL1 trọn bộ, THVL1 full season 1 2 3 4 5, Anh Ba Khía tập , THVL1 eps