Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Anh Ấy Không Đơn Độc

Vtv1 - Kyle Xy (2006)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Anh Ấy Không Đơn Độc: Đây là một phim tình cảm vui nhộn có pha một chút tình tiết viễn tưởng nói về anh chàng tên Kyle. Sự xuất hiện của Kyle chính là điều lạ lùng đầu tiên mà bộ phim Chàng Trai Kyle Xy mang đến khi anh tỉnh dậy trong một bìa rừng của thành phố Seatle với hình dạng nude hoàn toàn. Đặc biệt là anh không hề biết mình là ai và không có bất cứ một kí ức nào dù anh đang ở hình dáng của cậu thanh niên 16 tuổi.
https://www.filmshay.com/phim/posters/chang-trai-kyle-xy-2/main-poster-chang-trai-kyle-xy-2.jpg
Phim Chàng Trai Kyle Xy bắt đầu cuộc sống của cậu khi cậu bị cảnh sát bắt khi cứ nude và đi vào thành phố. Cuối cùng cậu bị đưa vào trại của những thanh niên hư hòng, ở đó Kyle gặp được bác sĩ Nicole Trage và bà đã đưa cậu về nhà. Cuộc sống mới của Kyle bắt đầu từ đây.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Anh Ấy Không Đơn Độc Vietsub, Anh Ấy Không Đơn Độc Thuyết Minh, Anh Ấy Không Đơn Độc Lồng Tiếng, Anh Ấy Không Đơn Độc Phụ Đề, Anh Ấy Không Đơn Độc Bản Đẹp - Full HD, Anh Ấy Không Đơn Độc Trailer, Anh Ấy Không Đơn Độc trọn bộ các phần 1 2 3 4, Vtv1 - Kyle Xy Full HD Vietsub, Vtv1 - Kyle Xy thuyet minh, Vtv1 - Kyle Xy long tieng, Vtv1 - Kyle Xy phu de, Vtv1 - Kyle Xy trọn bộ, Vtv1 - Kyle Xy full season 1 2 3 4 5, Anh Ấy Không Đơn Độc tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , Vtv1 - Kyle Xy eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10