Banner C1

Âm Thanh Địa Ngục

Maturot Lohgan (2019)

(3 sao / 22 votes)
Nội Dung Phim

Âm Thanh Địa Ngục - Maturot Lohgan phim mang thể loại tình cảm do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Mookda Narinrak, Mike Pattaradet,... Nội dung xoay quanh 1 chuyện tình bi đát éo le, Suer Pa vốn là 1 tên cướp đang bị truy nã, hiện đang lẫn trốn sống ngoài vòng pháp luật. Một ngày kia anh đã bắt Nampeung vợ của kẻ thù làm con tin hòng uy hiếp hắn ta không gây khó dễ truy bắt mình nữa.

Âm Thanh Địa NgụcTuy nhiên có lẽ hành động này chinh là điều làm anh hối hận nhất, vì khi gặp ngươi phụ nữ ấy anh đã đem lòng yêu cô ấy, có lẽ ở một hoàn cảnh khác thì anh chắc chắn có thể nói Nampeung là người phụ nữ của mình, Suer Pa nhủ với lòng sẽ chăm sóc cô cả cuộc đời nếu có thể. Nampeung chỉ mới 17 tuổi còn cả 1 tương lai tươi sáng phía trước và không muốn làm vợ của bất cứ ai, cô thề độc rằng nếu Suer Pa ép buộc vô thì cô sẽ câm thù anh suốt đời. Thế nhưng khi được giải thoát cô ấy lại không thể ngăn dòng lệ tuôn trào. Phải chăng tình cảm giữa họ đã nảy sinh vô cùng sâu đậm, chuyện tình này sẽ đi đến đâu có cái kết tốt đẹp hay không ?

Âm Thanh Địa Ngục

Bình Luận

    Âm Thanh Địa Ngục Vietsub, Âm Thanh Địa Ngục Thuyết Minh, Âm Thanh Địa Ngục Lồng Tiếng, Âm Thanh Địa Ngục Phụ Đề, Âm Thanh Địa Ngục Bản Đẹp - Full HD, Âm Thanh Địa Ngục Trailer, Âm Thanh Địa Ngục trọn bộ các phần 1 2 3 4, Maturot Lohgan Full HD Vietsub, Maturot Lohgan thuyet minh, Maturot Lohgan long tieng, Maturot Lohgan phu de, Maturot Lohgan trọn bộ, Maturot Lohgan full season 1 2 3 4 5, Âm Thanh Địa Ngục tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 , Maturot Lohgan eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11