Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

47 LÃNG NHÂN

47 RONIN (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim 47 Ronin: Câu chuyện về 47 samurai quyết tâm trả thù cho vị chủ tướng bị giết oan của mình là một câu chuyện cảm động được truyền lâu đời ở xứ sở mặt trời mọc. Nay các nhà làm phim đã dựng lại câu chuyện về lòng trung thành này với sự tham gia của các ngôi sao lớn của Hollywood. Xem phim 47 Ronin: Nỗ lực Kris Jenner tại sự thật nói chuyện trên dông dài liên hoan ban ngày cô có thể đã đi hơi quá xa trên một tập phim gần đây, nhưng sau đó một lần nữa nữ chúa Kardashian luôn luôn là một cuốn sách mở. Jenner, 57 tuổi, và cô đồng chủ nhà, con gái Khloe Kardashian-Odom, 29 tuổi, được giao dịch cốc cà phê cho ly rượu vang trong một vòng Tôi chưa bao giờ cho một phân đoạn trò chơi của chương trình, mời khán giả đặt câu hỏi về thực tại sao tiết lộ không quá sâu, bí mật không-để-tối của họ.

47 ronin

Xem phim 47 Ronin Việc nắm bắt hạnh phúc có nghĩa là Jenner và Kardashian-Odom có thể lấy từng ngụm rượu vang trắng nếu họ fessed đến những việc làm bẩn thỉu. Bạn sẽ được như vậy say, Kardashian Odom-nói với mẹ của mình. Một khán giả tên là Ashley thú nhận có bao giờ làm giả O lớn, một cực khoái. Hai mẹ con uống một ngụm. Xem phim 47 Ronin Kendall và Kylie, bịt tai! Jenner cho biết, đến 17 cô - và cô con gái 15 tuổi trong khán giả. Họ không biết những gì O lớn là ... đó là chương trình Oprah.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    47 LÃNG NHÂN Vietsub, 47 LÃNG NHÂN Thuyết Minh, 47 LÃNG NHÂN Lồng Tiếng, 47 LÃNG NHÂN Phụ Đề, 47 LÃNG NHÂN Bản Đẹp - Full HD, 47 LÃNG NHÂN Trailer, 47 RONIN Full HD Vietsub, 47 RONIN thuyet minh, 47 RONIN long tieng, 47 RONIN phu de, 47 RONIN trọn bộ, 47 RONIN full season 1 2 3