Banner C1
Banner C1
Banner C1
(4 sao / 4 votes)
Nội Dung Phim

11 Niềm Hy Vọng là bộ phim điện ảnh tâm lý, hành động đầy cảm hứng, xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ của đất nước, cháy hết mình cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam.

5b177ad36583e.jpg (640×334)

Lấy bối cảnh giả định tại một thành phố biển năng động của Việt Nam, nơi diễn ra giải đấu bóng đá uy tín giữa các nước trong khu vực, phim là cuộc hành trình đi tìm chính mình của Phong (Nhan Phúc Vinh), một cầu thủ dự bị luôn mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá. Trên con đường theo đuổi đam mê, anh vấp phải sự ngăn cản từ gia đình, những thử thách của cuộc sống, tình yêu, tình bạn… Đôi khi nó đẩy anh và đồng đội của mình đến những cám dỗ khôn lường. Khoác lên mình màu áo đỏ kiêu hãnh, niềm tự hào của dân tộc, liệu cả đội có trở thành những chiến binh, chiến đấu cho màu cờ sắc áo? 

 

 

Bình Luận

    11 NIỀM HY VỌNG Vietsub, 11 NIỀM HY VỌNG Thuyết Minh, 11 NIỀM HY VỌNG Lồng Tiếng, 11 NIỀM HY VỌNG Phụ Đề, 11 NIỀM HY VỌNG Bản Đẹp - Full HD, 11 NIỀM HY VỌNG Trailer, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3